Code thiên đường trò chơi – Nhận code TDTC miễn phí

Code thiên đường trò chơi – Nhận code TDTC miễn phí

Code thiên đường trò chơi có lừa đảo không? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của cả những người mới và những người chơi lâu năm. Game khuấy đảo gần như đạt điểm tuyệt đối về độ uy tín đến chất lượng, game dần có vị thế cao trong làng TDTC. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại đây sẽ dễ dàng cung cấp cho anh em code thiên đường trò chơi mới nhất.

a1

Lấy code thiên đường trò chơi ở đâu uy tín?  

Code thiên đường trò chơi đang được rất nhiều anh em game thủ đặc biệt quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều trang web đăng mã không ít trong số đó là lừa đảo. Sở dĩ chúng tôi dám khẳng định là chỉ có nhà phát hành game thiên đường trò chơi mới có quyền tạo mã code tặng trong game. Chính vì vậy, địa chỉ tin cậy duy nhất để nhận code thiên đường trò chơi chính là fanpage chính thức của nhà phát hành. 

Chúng tôi khuyến khích bạn tương tác thường xuyên  trên trang Facebook để cập nhật thông tin về nhà phát hành game. Người chơi cũng lưu ý rằng hầu hết các gợi ý “oái oăm” như để lại mật khẩu, nhập mã OTP để nhận mã đều là mã ảo. Người chơi không làm theo các hướng dẫn này để giảm thiểu việc mất tài khoản và mất tiền trong game.

Cập nhật các bản phát hành mã lớn nhất trong năm 

tdtc club min

Trên thực tế, không phải lúc nào mã code thiên đường trò chơi cũng có sẵn mà chỉ được phát vào các dịp lễ tết và có yêu cầu cao trong năm. Dưới đây chúng tôi tổng hợp một số thời điểm người chơi có thể “săn” được đúng mã: 

  • Mã code phát cả năm: Mã cho phép người chơi mới tải xuống ứng dụng. Mã sẽ tự động kích hoạt khi người chơi đăng ký thành công. Mã có giá trị  quy đổi 9 – 99k.
  • Mã dịp tết: Hàng ngàn mã được phát vào dịp 30 đến mùng 3 Tết. Mã nằm trong khoảng từ 99k đến 999k.  
  • Code nhân dịp lễ quốc khánh: Code được phát nhân dịp lễ 30/4 – 1/5 có giá trị xấp xỉ 99k hoặc có chỉnh sửa theo đợt. Chỉ với khoảng 1.000 mã này, người chơi cần nhanh tay để giữ chỗ. 
  • Mã Tết Trung thu: Mã này thường được phát hành vào dịp Tết Trung thu trước đó 1 ngày. 

Cách dùng mã code thiên đường trò chơi 

Nếu người chơi có mã code thiên đường trò chơi thì có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt mã. 

  • Bước 1: Vào game và nhấn nút Nạp tiền
  • Bước 2: Chọn tab Mã code
  • Bước 3: Tại ô mã trống, nhập mã bạn lấy được và nhấn OK. 

Nếu mã của bạn hợp lệ, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản của bạn. Trong vòng 5 phút, nếu bạn nhập mã thành công mà vẫn chưa thấy tiền vào tài khoản, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để gặp nhân viên chính thức của trò chơi. 

Giải đáp những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến code thiên đường trò chơi

Mã trò chơi có ngày hết hạn không? 

Hầu hết các mã trò chơi đều có ngày hết hạn. Tùy thuộc vào mã, thời hạn của mã có thể từ 2 giờ đến 7 ngày. Vì vậy, tốt nhất là sau khi nhận được mã, bạn kích hoạt ngay, từ đó hạn chế tình trạng quên dẫn đến mã hết hạn sử dụng. 

Nhập mã chính xác nhưng nó báo không hợp lệ

Trong trường hợp bạn chắc chắn đã nhập đúng mã nhưng trò chơi vẫn báo không hợp lệ và không có số tiền như ý, vui lòng kiểm tra một số nguyên nhân sau:

  • Bạn đang nhập không đúng định dạng của mã: mặc dù trong hầu hết các trường hợp mã khi nhập không cần phân biệt chữ hoa và chữ thường nhưng bạn phải nhập mã theo định dạng 100 viết hoa 100%.
  • Bạn không đủ điều kiện để kích hoạt mã: xin lưu ý rằng có một số mã sự kiện, nhà phát hành game sẽ yêu cầu bạn hoàn thành đủ nhiệm vụ trong game mới có thể nhận được code. 

Tổng kết

Nếu như bạn săn được nhiều code thiên đường trò chơi, bạn cũng đã có một số tiền kha khá trong trò chơi này. TDTC chúc bạn thành công và hãy tích cực theo dõi các sự kiện do nhà phát hành tổ chức.

Tin liên quan

Hướng dẫn cá cược

Gift Code

backtotop